Thêm một loại mặt nạ mới lạ bắt nguồn từ xứ sở kim chi

Thêm một loại mặt nạ mới lạ bắt nguồn từ xứ sở kim chi

Sẽ gần giống như mặt nạ giấy bao gồm: 1 mặt nạ cao su và 1 bình serum nhỏ. Khi sử dụng, bạn sẽ lấy serum bôi lên da trước rồi mới dùng mặt nạ cao su đắp lên mặt. Mặt nạ cao su có giá khá cao..  

Hàn Quốc là đất nước đi đầu trong các sản phẩm làm đẹp mới lạ, gần đây nổi bật hơn cả là các loại mặt nạ như: Mặt nạ nam châm, mặt nạ sủi bọt… Điều đặc biệt, mỹ phẩm Hàn Quốc không chỉ đi đầu sản xuất ra những loại mỹ phẩm lạ mà ngay cả bên ngoài chúng luôn sở hữu một Packaging được chau chuốt và bắt mắt, tất cả đều là những sản phẩm được sáng tạo bởi những con người tài năng ở xứ sở kim chi. Vì vậy, cũng không lạ gì khi Hàn Quốc được ví như cái nôi cho ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Châu Á.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một loại mặt nạ mới đó là mặt nạ cao su. Loại mặt nạ này được giới thiệu tại Hàn Quốc vào năm 2015, tuy nhiên đến năm 2017 sản phẩm này mới rộ lên và được nhiều người săn đón.

Thêm một loại mặt nạ mới lạ bắt nguồn từ xứ sở kim chi

Thêm một loại mặt nạ mới lạ bắt nguồn từ xứ sở kim chi

Tìm hiểu chung về mặt nạ cao su

Các loại mặt nạ giấy thông thường thì phần mặt nạ và phần serum dưỡng ẩm sẽ được đựng chung vô 1 gói để các dưỡng chất có thể được ngấm vào mặt nạ.
Còn với mặt nạ cao su thì có 2 loại:

 

Loại 1: Sẽ gần giống như mặt nạ giấy bao gồm: 1 mặt nạ cao su và 1 bình serum nhỏ. Khi sử dụng, bạn sẽ lấy serum bôi lên da trước rồi mới dùng mặt nạ cao su đắp lên mặt. Mặt nạ cao su có giá khá cao so với các sản phẩm khác: khoảng 5$ tại các store bên Hàn, và chỉ sử dụng được một lần.

Loại 2: Mặt nạ dạng bột và bạn phải pha thêm nước, khi bôi lên da sau 1 khoảng thời gian 15 – 20 phút, mặt nạ sẽ kết dính lại với nhau thành dạng mặt nạ cao su và bạn chỉ cần loại bỏ nó dễ dàng chứ không cần phải đi rửa mặt. Tuy nhiên sẽ không tốt chút nào khi bạn vô tình hít phải thứ bột ấy đâu đấy.