Nguồn cảm hứng thời trang bất tận từ công nương Diana

Nguồn cảm hứng thời trang bất tận từ công nương Diana

Công nương Diana là một hình mẫu tuyệt vời của các quý cô nước Anh và cả phụ nữ trên toàn thế giới. Công nương xứ Walez không chỉ biết đến với những hoạt động từ thiện đầy lòng nhân ái, vẻ.. 

Công nương Diana là một hình mẫu tuyệt vời của các quý cô nước Anh và cả phụ nữ trên toàn thế giới. Công nương xứ Walez không chỉ biết đến với những hoạt động từ thiện đầy lòng nhân ái, vẻ đẹp trang nhã, cốt cách than

Nguồn cảm hứng thời trang bất tận từ công nương Diana

Nguồn cảm hứng thời trang bất tận từ công nương Diana

Với vẻ đẹp thanh lịch và đậm chất cổ điển, Bộ sưu tập mới của nhà ASOS phảng phất trong đó phong cách thời trang tinh tế của Công nương Diana, một trong những biểu tượng thời trang mà các quý cô luôn mong muốn hướng đến.

Cách đây không lâu, phái đẹp thế giới vừa chào đón thỏi son mang phong cách nữ hoàng Charlotte Tilbury The Queen dựa trên màu son ưa thích của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, bóng hồng của nước Anh. Và gần đây nhất, hãng thời trang dành cho giới trẻ ASOS đã cho ra mắt Bộ sưu tập thời trang mang phong thái hoàng gia lấy cảm hứng từ Công nương Diana.

Công nương Diana là một hình mẫu tuyệt vời của các quý cô nước Anh và cả phụ nữ trên toàn thế giới. Công nương xứ Walez không chỉ biết đến với những hoạt động từ thiện đầy lòng nhân ái, vẻ đẹp trang nhã, cốt cách thanh tao mà cả style thời trang đẳng cấp và tinh tế.

Lấy nguồn cảm hứng từ Công nương, BST của ASOS chứa đựng trong đó là những gam màu thanh lịch, những đường cắt may tinh tế và cả sự hòa hợp hoàn hảo của cổ điển và hiện đại. Với những điểm nhấn là các chi tiết bẳng ngọc trai, hàng khuy cài phong cách cổ điển hay sự kết hợp những sắc màu trắng – xanh – đen – đỏ như màu cờ nước Anh. Bộ sưu tập với những trang phục quen thuộc như những bộ chiếc áo sơmi, những chiếc áo len, bộ suit ,những chiếc đầm đen quyến rũ, bạn có thể tìm cho bất kì phong cách thời gian ưa thích trong bộ sưu tập này. Thêm vào đó giá của những item trong BST chỉ từ 13 – 129 bảng Anh, một mức giá hơp lý cho những cô nàng muốn mặc đẹp như biểu tượng thời trang hoàng gia Anh.